5 cách để nhận biết chàng trai đó thích mình

5 cách để nhận biết chàng trai đó thích mình
5 cách để nhận biết chàng trai đó thích mình
Cập Nhật: 15/04/2013
8.6/10 - 72,351 Lượt xem phiếu

5 cách để phân biệt con trai thích mình

Bạn có cảm giác là một anh nào đó đang “có ý đó ..” vượt qua mức tình bạn với bạn .Mà chính bạn đang muốn “sì tốp ” hắn . Nhưng nếu lỡ ” linh cảm ” của bạn là …sai thì sao ? Ôi , nếu thế thì bạn “quê” với hắn chết đi được ! Bởi vậy, trước khi “hành động “, bạn hãy âm thầm “theo dõi ” thái độ của hắn với bạn . Năm “tín hiệu ” sau này sẽ “tố cáo ” rằng chắc chắn hắn đang có “ý đó ..” với bạn .

cach nhan biet doi phuong thich minh
1.Hắn hay khoe với bạn về “thế giới riêng ” của hắn

Một lần, khi bạn dến nhà hắn chơi, tự dưng hắn lại mang ra khoe với bạn album ảnh ” khi xưa ta bé ” của mình, điều mà hắn chưa bao giờ làm với những bạn bè khác . Hay có lúc hắn lại “tiết lộ ” cho bạn biết những sở thích thuộc về “thế giới bí mật ” của hắn , chẳng hạn như hắn thích sưu tầm những vật dụng có in hình siêu nhân , trong phòng hắn có treo poster của ca sĩ nào, hắn “diếm ” bài kiểm tra bị điểm kém ở đâu ….Bạn ơi, không phải bạn gái nào cũng được con trai “dắt ” vào thế giới riêng ” của mình như thế đâu . “Tín hiệu” này cho thấy rằng việc hắn “mến ” bạn chính xác …..20% .

2. Hắn luôn lắng nghe những câu chuyện “vụn vặt ” nhất của bạn .
Bạn thử nghĩ xem, con trai thường “chúa ghét ” mấy chuyện “vụn vặt “, vậy mà hắn lại luôn kiên nhẫn ngồi nghe những câu chuyện “trên trời dưới đất ” của bạn như bạn vừa quen được mấy người bạn trên mạng hay đang bị bệnh ….Như vậy, rỏ ràng là bạn rất “đặc biệt” đối với hắn . Có thể kết luận gì nhỉ ? Độ chính xác đã đạt …….40%

3. Hắn thường “mách nước ” cho bạn những địa điểm “bí mật “
Đối với hầu hết con trai, khi “mến ” một bạn gái thì họ thường muốn cùng với người ấy đến những nơi ..”chỉ có hai đứa mình biết “. Nếu một hôm , bổng dưng hắn “mách nước ” với bạn “tớ mới phát hiện ra một quán chè này dễ thương lắm ” hay “tớ biết có một chỗ này học bài rất tuyệt ” ; kèm theo là ” nếu ấy thích, tớ sẽ dắt ấy đi , nhưng nhớ đừng cho đứa nào khác biết đấy nhé !” Thì có thể chắn đến 60 %, nếu bạn đang “lo ngại ” là chính xác .

4. Hắn thường huyên thuyên với người khác về bạn
Đến nước này thì nghi ngờ của bạn đã chính xác đến 80% rồi . Khi đám con trai mà lại chịu ngồi “buồn dưa ” với nhau về chuyện con gái thì chắc chắn bạng gái được nhắc đến trong câu chuyện với “tần số ” cao nhất phải là ” người trong mộng ” của một tên trong bọn . Chỉ cần bốn “tín hiệu ” trên là đủ để bạn tự tín phát lại “tín hiểu ” phản đối ” cho hắn . Nhưng nếu muốn chắc chắn hơn, bạn hãy để y xem hắn có phát “tín hiệu ” thứ năm này không nhé !

5. Hắn thường tìm cách …gây bất ngờ cho bạn
Mục đích của hắn không ngoài gì khác là khiến bạn …cảm động . “Tín hiệu ” này thường được phát bằng nhiều cách : một bài thơ đăng báo có phần đề tặng riêng cho bạn , món quà sinh nhật là một bài hát phát trong chương trình “quà tặng âm nhạc “,…v.v.. Nếu không có ý gì thì hắn không cần tốn công nhiều như thế á 😉

Incoming search terms:

Cùng Thể Loại
36 cách tán gái – điệu hổ ly sơn 2
3,277 Lượt xem lượt tải

Tất nhiên rồi, trước mặt “các cụ” mà ta cầm tay nàng rồi “thỏ thẻ […]

36 cách tán gái – dương đông kích tây 1
5,210 Lượt xem lượt tải

Tức là giả vờ như thật sự đánh vào phía đông, nhưng chủ yếu lại […]

biểu hiện của 1 người con gái thích mình
45,808 Lượt xem lượt tải

biểu hiện của 1 người con gái thích mình 1: Người ấy có ý ở bên […]

những cách tán tỉnh chàng thầm kín
17,219 Lượt xem lượt tải

cách tán tỉnh chàng 1: Mau mồm, mau miệng Điều mà nhiều người thường hay […]

36 cách tán gái – mưu trí cố muội 4
4,151 Lượt xem lượt tải

Không phải chuyện gì ta biết cũng đều nói cho nàng nghe cả. Có những […]

Game Theo Thể Loại
CÁCH TÁN HAY NHẤT (8)
GAME AMRY MOD (8)
GAME AVATAR MOD (21)
GAME KPAH AUTO (9)
GAME OFFLINE TỔNG HỢP (248)
GAME ONLINE HAY (338)
KHO SMS KUTE (10)
SỰ KIỆN - THỦ THUẬT (22)
TẢI HACK GAME ONLINE (93)
TẢI HÌNH NỀN ĐIỆN THOẠI (16)
TRUYỆN CƯỜI TỔNG HỢP (15)
ỨNG DỤNG CHO ĐIỆN THOẠI (70)